Đại hội Chi Đoàn Giáo Viên Trường THPT Mỏ Trạng năm học 2021-2022

Sau hai tuần hoạt động giảng dạy với nhiều thành công bước đầu, ngày 15/9/2021 Chi đoàn giáo viên Trường THPT Mỏ Trạng long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2021 - 2022. Đến dự, chỉ đạo, chúc mừng Đại hội có đồng chí Vũ Đình Nghiệp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đoàn Thị Hải Yến, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đặng Thị Hoa, Bí thư Đoàn trường.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100% đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đặc biệt là công tác giảng dạy mũi nhọn và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn thực hiện tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo "...

Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng tích hợp toàn diện.Trong đó việc chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy là những nhiệm vụ hàng đầu. Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Hoàng Thị Vinh giữ chức Bí thư chi đoàn, đồng chí Toàn Thị Liễu giữ chức Phó Bí thư chi đoàn và đồng chí Lý Thùy Dương - Ủy viên BCH Chi đoàn.

Với tinh thần nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ mới góp phần đưa chi đoàn trở thành chi đoàn nòng cốt, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và đưa phong trào đoàn của trường THPT Mỏ Trạng lên một tầm cao mới ./.

Lý Thùy Dương