HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Chiều ngày 18/11/2021, thực hiện truyền thống  “Tôn sư trọng đạo”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trường THPT Mỏ Trạng đã tổ chức thăm hỏi và chúc mừng các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kì nhân dịp kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là một hoạt động thường niên của trường THPT Mỏ Trạng nhằm bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ nhà giáo đi trước, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

 

 

Hằng năm, hoạt động tri ân này đều  có sự tham gia đầy đủ của Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và đại diện các thế hệ nhà giáo đang công tác tại trường. Năm nay, do yêu cầu của công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương, nên nhà trường đã chia nhỏ các đoàn công tác và chỉ phân công số ít đại diện tham gia hoạt động tri ân. Tuy vậy, hoạt động vẫn đảm bảo sự trang trọng, ý nghĩa và ấm áp tình cảm.

Các nhà giáo được thăm hỏi, chúc mừng đã rất  xúc động, phấn khởi trước sự quan tâm của nhà trường dành cho các thế hệ đi trước. Những người giáo viên già, mái tóc đã điểm sương nhưng ánh mắt vẫn lấp lánh khi nhắc lại những kỉ niệm xưa dưới mái trường Thanh niên dân tộc Yên Thế, nay là trường THPT Mỏ Trạng. Khi được nghe báo cáo về tình hình nhà trường hiện tại, ai nấy đều thể hiện sự vui mừng trước những đổi mới và thành công của nhà trường. Nhân dịp này, các cựu nhà giáo đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến thầy và trò nhà trường và bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển vũng mạnh của nhà trường trong tương lai./.

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều