LỄ TỔNG KẾT, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2021 - 2022

          Sáng ngày 24/5, trường THPT Mỏ Trạng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12. Mặc dù thời tiết hôm nay không thật sự thuận lợi nhưng thầy cô và các bạn học sinh của trường vẫn tham dự đầy đủ và lễ bế giảng vẫn được diễn ra với một sự trang nghiêm vốn có của nó.

          Trong buổi lễ, thầy giáo Vũ Đình Nghiệp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2021 -2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Báo cáo đã nhấn mạnh những kết quả nhà trường đã đạt được về công tác tuyển sinh; công tác giáo dục đạo đức lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh; công tác dạy và học; công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, bồi dưỡng học sinh giỏi.

 

 

     Năm học 2021-2022, thầy và trò trường THPT Mỏ Trạng đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo trong kì thi giáo viên giỏi tỉnh cho đến những cuộc thi của học sinh nhà trường. Theo báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 của trường, học lực học sinh khối 10,11,12 được cải thiện rõ, số lượng học sinh khá, giỏi tăng, hạnh kiểm học sinh đạt loại khá, tốt cũng tăng rõ rệt.

 

          Cùng với Lễ tổng kết năm học, trường THPT Mỏ Trạng đã tổ chức lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 để các em bày tỏ lòng thành kính đến các bậc sinh thành, thầy cô đã dạy dỗ và để lại một kỷ niệm đẹp nơi mái trường Mỏ Trạng mà các em đã gắn bó. Đồng thời tạo động lực, giúp các em thêm vững tin để bước vào kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới.

 

          Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc mừng cho những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, chúc cho cả thầy và trò của trường THPT Mỏ Trạng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.

                                                                                               Thùy Dương./

Tác giả: Trường THPT Mỏ Trạng
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều