TRƯỜNG THPT MỎ TRẠNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW “BẮC GIANG HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ - VĂN HÓA” NĂM THỨ 7.

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022, sáng ngày 31/10/2021, bắt đầu từ 6 giờ 15 phút, trong tiết trời mưa rét, thày và trò trường THPT Mỏ Trạng đã bắt đầu cuộc hành trình đi đến Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Giang tại thành phố Bắc Giang để tham gia vòng loại cuộc thi Gameshow “Bắc Giang hành trình lịch sử - văn hóa”. Sau hành trình hơn 1 giờ đồng hồ, thầy và trò nhà trường đã đến nơi với tinh thần hào hứng, quyết tâm chiến thắng của đội thi và tinh thần ủng hộ, động viên nhiệt tình của đội cổ vũ.

 

Thầy cô và đội cổ vũ đồng hành với đội thi

Tham gia cuộc thi vòng loại lần này cùng đội chơi trường THPT Mỏ Trạng là đội chơi của các trường THPT Lục Ngạn số 4 và THPT Giáp Hải. Cả ba đội chơi đều tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi để trau dồi thêm kiến thức về lịch sử văn hóa của đất nước Việt Nam nói chung và của tỉnh Bắc Giang nói riêng. Trải qua bốn vòng thi: Xuất phát, Trải nghiệm, Tăng tốc, Chiến thắng vô cùng gay cấn và quyết liệt, đội chơi trường THPT Mỏ Trạng đã vinh dự về nhất với số điểm cao, ghi tên vào vòng bán kết 1 của chương trình diễn ra vào ngày 21/11/2021.

Tiết mục văn nghệ của trường THPT Mỏ Trạng tham gia chương trình.

                                   Những giây phút căng thẳng trong cuộc thi.

                            Niềm vui khi giành chiến thắng.

Có thể nói chương trình Gameshow “Bắc Giang hành trình lịch sử- văn hóa” là sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh, là diễn đàn để các em tìm hiểu thêm kiến thức về lịch sử văn hóa, để thêm yêu và tự hào về truyền thống lịch sử văn hóa của dân tộc, đồng thời cũng giúp các em rèn luyện kĩ năng giao tiếp, ứng xử, bày tỏ chính kiến về một vấn đề…để hoàn thiện bản thân.

Kính mời các thầy cô giáo, các em học sinh cùng quý khán giả cùng đón xem chương trình sẽ phát sóng vào 20 giờ 30 phút ngày 27/11/2021 và phát lại vào 8 giờ 00 ngày 28/11/2021 và 15 giờ 00 ngày 01/12/2021 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Giang./.

                        Phạm Thị Bích Liên./.      

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều